Bắc Hà tổ chức thành công lớp tập huấn nghiệp vụ Công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh năm học 2023 - 2024
Lượt xem: 14
Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023-2024; Ngày 24 - 25/10/2023,  Huyện đoàn – Hội đồng Đội huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bắc Hà tổ chức lớp tập huấn nâng nghiệp vụ công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh năm học 2023-2024... 

Tham dự và chỉ đạo lớp tập huấn có đồng chí Cư Thị Ngọc Linh – Phó Bí thư Huyện đoàn Bắc Hà; đồng chí Nguyễn Nam Chinh – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bắc Hà và 40 học viên là các đồng chí Giáo viên, tổng phụ trách Đội đến từ các Trường THCS, Tiểu học trên địa bàn huyện.

anh tin bai

 

Trong 2 ngày tham gia tập huấn, các học viên đã được trang bị nhiều kiến thức công tác Đội như: Hướng dẫn thực hiện các nghi lễ trong tổ chức Đội; Nghi thức Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh; Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh; thực hành nghi thức Đội.

anh tin bai

Hướng dẫn về các loại hồ sơ, sổ sách của Đội theo quy định kỹ năng xây dựng kế hoạch, tổ chức các chương trình của Đội; Hướng dẫn các bài múa, dân vũ thiếu nhi trong giờ sinh hoạt tập thể. 

anh tin bai

Ngoài ra, trong quá trình tập huấn, các học viên đã được trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay, những giải pháp thiết thực góp phần xây dựng tổ chức Đội và phong trào thiếu nhi của đơn vị ngày càng phát triển./.

Huyện đoàn Bắc Hà
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 146
  • Trong tuần: 959
  • Tất cả: 142,391
Đăng nhập