Tập huấn về quản trị tài chính doanh nghiệp dành cho thanh niên khởi nghiệp.
Lượt xem: 36
Trong hai ngày 27-28/3/2023, Tỉnh đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh Lào Cai phối hợp với Tổ chức Aide et Action (AEA) tổ chức lớp tập huấn về Quản trị tài chính doanh nghiệp cho các chủ ý tưởng kinh doanh đã lọt vào vòng 2 của Cuộc thi Thách thức sáng kiến kinh doanh năm 2022 với sự tham gia của 20 học viên là đại diện các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ được lựa chọn vào vòng 2 của Cuộc thi Thách thức sáng kiến kinh doanh năm 2022...

 
Với mục tiêu nhằm trang bị cho các học viên kiến thức cơ bản về cách quản lý tài chính doanh nghiệp, bao gồm quản lý dòng tiền, thu chi rõ ràng, cân bằng giữa rủi ro và tỷ suất sinh lời, thuế, đầu tư sinh lời… Đồng thời, phổ biến, nâng cao kiến thức về quản trị điều hành doanh nghiệp cho các học viên tham gia chương trình tập huấn.
anh tin bai
Trong thời gian tập huấn, học viên không chỉ lắng nghe mà còn tích cực tham gia các hoạt động nhóm, bài thực hành, các trò chơi mang tính ứng dụng thú vị, tạo hứng thú cho người học.
anh tin bai
Sau thời gian hai ngày tập huấn, các học viên đã được trang bị một số kiến thức về nâng cao năng lực quản trị tài chính doanh nghiệp cũng như các kỹ năng quản trị; các giải pháp nâng cao, kiểm soát và đánh giá; quản lý thời gian; quản trị nhân sự; quản trị tài chính; kỹ năng xây dựng hoàn chỉnh hồ sơ xin hỗ trợ kinh phí khuyến công, …. để triển khai áp dụng thực tiễn nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất kinh doanh tại cơ sở.
 
Gia Bách- BPT
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 175
  • Trong tuần: 988
  • Tất cả: 142,420
Đăng nhập